Tân Phụng biển hoang sơ & lòng người hào sảng

Thời gian : Đi về trong ngày
Khởi hành : Khởi hành hằng ngày
Xuất phát : Theo yêu cầu

Xem chi tiết

Ðầm Trà Ổ - Ðây miền cổ tích

Bạn đang tìm một nơi để thư giãn cuối tuần, tạm xa phố thị ồn ào - trải nghiệm homestay ở đầm Trà Ổ là một gợi ý thú vị.

Xem chi tiết

Thông Tin Du Lịch

* Phục vụ du khách tham quan, nghỉ dưỡng, lưu trú tại Cù Lao Xanh (một tên gọi khác của xã đảo Nhơn Châu, TP Quy Nhơn), Công ty du lịch Cù Lao Xanh xây dựng homestay tại thôn Trung, xã Nhơn Châu với diện tích 150 m2, khu nhà hàng ăn uống có thể phục vụ 60 khách/lượt. Dự kiến, đầu tháng 4.2019, homestay Cù Lao Xanh chính thức đi vào kinh doanh. Công ty đã mua thêm ca-nô cao tốc, xe điện… phục vụ du khách từ đầu tháng 1.2019.

 

Xem chi tiết

Làng nghề đan tre “sống” ở Mỹ Tài Phù Mỹ – Bình Định

Hai thôn Vĩnh Lý, Vĩnh Nhơn của xã Mỹ Tài (huyện Phù Mỹ) với gần 200 hộ dân lâu nay gắn với nghề đan tre thủ công truyền thống, tạo ra những sản phẩm gia dụng quen thuộc như rổ, rá, dừng, sàng… bằng nguyên liệu chính là tre, lồ ô và mây. Bà con làng nghề cho rằng, đan tre là nghề phụ, nhưng “sống” được.

 

 

Xem chi tiết

Khám phá Việt Nam: Đầm Trà Ổ và câu chuyện về cây cầu tre

Khám phá Việt Nam: Đầm Trà Ổ và câu chuyện về cây cầu tre.

Xem chi tiết

Khám phá Việt Nam: Kỳ vĩ mũi Vi Rồng

Khám phá Việt Nam: Kỳ vĩ mũi Vi Rồng.

Xem chi tiết

Chuẩn bị cho mùa du lịch 2018

Nhằm chào đón “vận hội mới” với dự báo lượng khách du lịch đến Quy Nhơn - Bình Ðịnh sẽ tăng mạnh trong năm 2018, các DN du lịch trên địa bàn tỉnh đã có sự chuẩn bị khá chu đáo về sản phẩm, dịch vụ để tăng tính cạnh tranh, phục vụ du khách tốt hơn. PV Báo Bình Ðịnh đã ghi nhận sự chuẩn bị của một số đơn vị.

Xem chi tiết

Khảo sát du lịch Phù Mỹ

Công ty TNHH Du lịch Bình Long (tại huyện Phù Mỹ) vừa tổ chức chuyến khảo sát du lịch sinh thái cộng đồng trên địa bàn huyện Phù Mỹ.

Xem chi tiết

Bình Định dành "đất vàng" làm không gian công cộng

Tại Bình Định, người dân có thể hưởng thụ không khí trong lành bên những bãi biển dài nhờ chủ trương dành khu đất vàng làm không gian xanh cho đô thị.

Xem chi tiết

Nỗ lực giữ uy tín thương hiệu du lịch Bình Định

Vài năm gần đây, ngành du lịch (DL) Bình Ðịnh phát triển khá nhanh, thu hút ngày càng nhiều khách tham quan, DL. Kết quả này đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các ngành, các cấp, các doanh nghiệp (DN) DL và người dân. Tuy nhiên, nếu không quan tâm xây dựng và củng cố môi trường DL lành mạnh, văn minh, thân thiện và an toàn, thì uy tín DL Bình Ðịnh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Xem chi tiết

Cầu Thị Nại - Top 10 cây cầu nổi tiếng được du khách thích chụp ảnh nhất

Hòa trong vẻ đẹp thiên nhiên của đầm Thị Nại – Bán đảo Phương Mai là cầu đường Quy Nhơn – Nhơn Hội với tổng chiều dài toàn tuyến hơn 7km gồm 5 cầu ngắn và cầu Thị Nại. Trong đó, nổi bật là cầu Thị Nại có độ dài 2.477,3m – là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam hiện nay với 54 nhịp nối liền thành phố Quy Nhơn với khu kinh tế Nhơn Hội. Nằm cách …

Xem chi tiết

Kế hoạch và hành động của Du lịch Bình Định 2017 - 2020: Phát triển bền vững bằng sự độc đáo và tự nhiên

Định hướng của du lịch (DL) Bình Định ở chặng bứt phá 2017 - 2020 là phát triển nhanh và bền vững để đến năm 2020 trở thành điểm đến DL hấp dẫn của Việt Nam và ASEAN; với TP Quy Nhơn là trung tâm DL và hội nghị khoa học quốc tế, cùng các sản phẩm DL độc đáo, khác biệt trên nền tảng giữ gìn vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên và môi trường cảnh quan xanh, sạch.

Xem chi tiết

© 2017 Du lịch phù mỹ . Thiết kế bởi Công ty ITO

Chat Zalo

Hotline: 0909922230
Chat Zalo
Gọi điện ngay