Chuẩn bị cho mùa du lịch 2018


Nhằm chào đón “vận hội mới” với dự báo lượng khách du lịch đến Quy Nhơn - Bình Ðịnh sẽ tăng mạnh trong năm 2018, các DN du lịch trên địa bàn tỉnh đã có sự chuẩn bị khá chu đáo về sản phẩm, dịch vụ để tăng tính cạnh tranh, phục vụ du khách tốt hơn. PV Báo Bình Ðịnh đã ghi nhận sự chuẩn bị của một số đơn vị.

ĐẶT TOUR

Bà Thân Thị Hồng Nhung, Phó Giám đốc Khách sạn Hải Âu

Khách sạn (KS) Hải Âu với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động du lịch (DL), là đơn vị dẫn đầu ngành DL Bình Định nhiều năm liền. Năm 2018, dự báo lượng khách DL đến Bình Định tiếp tục tăng mạnh, KS Hải Âu đã có sự chuẩn bị chu đáo, tập trung đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới trang thiết bị, nâng cấp tất cả các dịch vụ lưu trú, nhà hàng, vận chuyển, trung tâm lữ hành, tổ chức sự kiện, nhằm phục vụ du khách tốt hơn.

KS đã nâng cao chất lượng phòng ngủ, đa dạng hóa sản phẩm, tập trung tiếp thị khách hàng, đặc biệt là khách trong nước và quốc tế đặt phòng qua mạng internet. Nỗ lực giữ vững thứ hạng của KS trên tất cả các trang mạng thông qua hệ thống đánh giá và cho điểm trực tiếp từ khách hàng. Đồng thời, KS sẽ đẩy mạnh khai thác thị trường tiệc cưới, đầu tư đổi mới từ khâu trang trí các sảnh tiệc, kịch bản chương trình đến chất lượng món ăn và phong cách phục vụ để tạo sự mới lạ và thu hút khách hàng. KS sẽ đưa vào phục vụ tiệc cưới trên bãi biển, với chương trình được thiết kế mới lạ, nhiều ý nghĩa, nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ hiện nay.

Về hoạt động lữ hành, với đội ngũ quản lý, nhân viên, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, đội xe chất lượng cao…, DL Hải Âu tập trung tổ chức các tour DL trong và ngoài nước với nhiều sản phẩm mới và đa dạng. Đặc biệt, chúng tôi đã hoàn thiện chùm tour trong tỉnh hấp dẫn gồm các tour biển đảo; lịch sử, văn hóa; làng nghề truyền thống kết hợp trải nghiệm với các chương trình võ thuật và văn hóa nghệ thuật Bình Định để phục vụ du khách.

Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và đảm bảo thực hiện đúng những cam kết của mình, DL Hải Âu nỗ lực giữ vững thương hiệu DL hàng đầu của tỉnh về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Bà Hoàng Thị Thu Sen, Giám đốc Vietravel Quy Nhơn

Trong năm 2018, Vietravel Quy Nhơn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tăng cường các chương trình DL nghỉ dưỡng, gói dịch vụ “thiền - yoga - detox”, xem World Cup 2018 tại nước Nga… Đồng thời mở rộng thị trường, đưa du khách khám phá nhiều vùng đất mới như Israel, châu Phi - Kenya… Chủ động mở các tour khởi hành tại Quy Nhơn tham quan Thái Lan, Singapore - Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… Chúng tôi dự kiến mở chương trình charter (thuê bao nguyên chuyến bay) từ Quy Nhơn đến Thái Lan với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Là một trong những thương hiệu DL hàng đầu tại địa phương, trong năm 2018, Vietravel Quy Nhơn tập trung đẩy mạnh quảng bá DL Bình Định. Nhằm phục vụ lượng khách DL đến Quy Nhơn - Bình Định ngày càng nhiều, Vietravel Quy Nhơn đã xây dựng các chương trình “city tour” với nhiều điểm nhấn đặc sắc, cùng các điểm đến mới để giới thiệu đến du khách vẻ đẹp đất và người Bình Định. Trong phát triển sản phẩm, Vietravel Quy Nhơn luôn gắn liền hoạt động DL với truyền thống văn hóa - lịch sử, điều kiện sinh thái, để góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời bảo tồn và phát huy những nét đẹp văn hóa của địa phương.

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, Vietravel Quy Nhơn tiếp tục tích cực tham gia công tác từ thiện - xã hội, tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng, hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo, trẻ em nghèo, đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt; tham gia bảo vệ môi trường sinh thái… 

Với phương châm “Khách hàng là người tạo dựng nên thương hiệu Vietravel”, Vietravel Quy Nhơn cam kết tiếp tục đặt mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, từ đó đề ra chiến lược, định hướng phát triển; không ngừng đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng giá trị, chú trọng mang đến cảm xúc và sự khác biệt cho khách hàng.

Ông Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc Công ty TNHH DL Bình Long (Bình Long Travel)

Có thể nói, Bình Long Travel là DN lữ hành ở xa nhất trong tỉnh tính đến hiện nay (tại huyện Phù Mỹ). Nhận định năm 2018 nhu cầu tham quan, trải nghiệm DL sinh thái cộng đồng được nhiều du khách quan tâm, Bình Long Travel đã khai thác loại hình DL này tại huyện Phù Mỹ, tạo điều kiện cho du khách trải nghiệm cảm giác đồng quê yên bình, tránh xa sự ồn ào của đô thị; tăng thêm sản phẩm mới cho DL Bình Định.

Bình Long Travel đã nâng cấp dịch vụ ăn uống tại điểm tham quan Đầm Trà Ổ, Mũi Vi Rồng, đặc biệt chú trọng khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo cảm giác thoải mái cho du khách. Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ phương tiện vận chuyển, áo phao, kính lặn… đảm bảo an toàn cho du khách khi tham gia tour trải nghiệm.

Tại Phù Mỹ, Bình Long Travel sẽ đưa du khách tham quan các điểm: Danh thắng tâm linh Thiên Sanh Tự (chùa Hang); làng bí đao khổng lồ “có một không hai” tại Việt Nam; danh thắng Mũi Vi Rồng (vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, lặn ngắm san hô, thưởng thức hải sản); khám phá hải đăng Hòn Nước với kính viễn vọng nhìn ra khơi xa; trải nghiệm cùng người dân địa phương vá lưới, dệt chiếu, tham quan chợ cá… Du khách nghỉ lại qua đêm có thể ngắm hoàng hôn trên biển ở Mũi Vi Rồng hoặc Đầm Trà Ổ. Du khách được trải nghiệm các trò chơi như: bắt gà, bắt vịt, mặc áo bà ba xuống ao bắt cá, thi chèo ghe thả lưới bắt cá trên đầm Trà Ổ. Các cháu nhỏ có thể tự tay trồng và hái rau sạch, nhặt những quả trứng gà, trứng vịt ở nông trại…

Về ẩm thực, du khách sẽ được thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng của địa phương: Chình mun, chình bông, tôm, rạm đầm Trà Ổ, cá chua, các loại hải sản đặc biệt tại vùng biển Mỹ Thọ trù phú… 

Trích từ báo điện tử Bình Định (baobinhdinh.com.vn)© 2017 Du lịch phù mỹ . Thiết kế bởi Công ty ITO

Chat Zalo

Hotline: 0909922230
Chat Zalo
Gọi điện ngay